0978406669

Honda Hưng Yên mang tới CRV với nội thất: Thiết kế mới mẻ “nổi như cồn”

 

Honda-CRV 2021 thuộc thế hệ 5 tại cửa hàng Honda Hưng Yên. Mẫu xe đang tạo nên cơn sốt mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Bởi thế hệ xe này với hàng loạt nâng cấp hoàn toàn mới, đột phá nên bất cứ khách hàng nào khi nhìn thấy cũng đều mong muốn được trải nghiệm. Trong đó ấn tượng hơn cả chính là thiết kế nội thất của mẫu xe này, hãy cùng khám phá với chúng tôi ngay dưới đây.

1. Cùng Honda Hưng Yên điểm qua nội thất Honda-CRV 2021 1.5E

Nét đặc trưng truyền thống vốn có của hãng Honda-CRV vẫn tiếp tục được phát huy với không gian rộng rãi, tiện nghi vượt trội dù bạn ngồi ở bất kể vị trí nào. Quan trọng hơn cả, nhờ có công nghệ an toàn của hãng. Nên người lái lẫn người ngồi đều cảm thấy vô cùng an tâm trên suốt hành trình của mình.

So với thế hệ cũ chiều dài cơ sở được hãng nâng lên 60mm. Số ghế được cấp thành 7 ghế ngồi. Điều này đã đáp ứng được sự mong đợi bấy lâu nay của khách hàng. Ngoài thiết kế 7 chỗ ấn tượng lần đầu tiên xuất hiện, trong phiên bản này phần công nghệ cũng như tiện nghi cũng được nâng cấp toàn diện. Dưới đây là 6 điểm Honda Hưng Yên đánh giá mẫu xe này cho người dùng trải nghiệm hoàn hảo.

 • Bộ ghế da màu be, hỗ trợ bơm lưng 4 hướng, ghế lái điều chỉnh được 8 hướng.
 • Vô lăng được làm bằng chất liệu da, tích hợp thêm hàng loạt nút hỗ trợ cho người lái: ga tự động…
 • Bảng đồng hồ có hiển thị thông tin vận hành dưới dạng Analog.
 • Tiện nghi cao cấp: chế độ giữ phanh tự động…
 • Dàn lạnh: hệ thống điều hòa tự động 1 vùng.
 • Giữa khoang lái: màn hình 5 inches, nghe đài AM/FM…
 • Hệ thống giữ làn đường đảm bảo an toàn hiệu quả khi di chuyển trên đường cao tốc.

Điểm ấn tượng nhất đảm bảo an toàn là hệ thống phanh tự động. Điều này giúp giữ an toàn hiệu quả cho người lái.

2. Thiết kế nội thất độc đáo của Honda-CRV 2021 1.5G qua góc nhìn của Honda Hưng Yên

Màn hình giải trí với kích thước 7 inches, đồng thời còn được trang bị hỗ trợ kết nối với điện thoại thông minh. Ngoài ra, vô lăng được bọc da 3 chấu mang phong cách thiết kế thể thao. Vô lăng còn được tích hợp thêm nhiều chức năng khác: lẫy chuyển số thể thao…

Ghế lái có tính năng điều chỉnh điện được 8 hướng, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái khi ngồi. Dung tích khoang hành lý cũng rộng nhất với 1.110 lít, khi gập những hàng ghế xuống có thể lên tới 2.146 lít.

3. Nội thất Honda-CRV 2021 1.5L – Nâng tầm đẳng cấp

Phiên bản Honda-CRV 2021 1.5L nội thất có phong cách tinh tế, đơn giản và khá thoáng. Không gian rộng rãi giúp người ngồi trong suốt hành trình cảm thấy thoái mái hơn. Theo Honda Hưng Yên thấy có những điểm nổi bật sau

 • Ghế bọc da màu đen cao cấp.
 • Vô lăng được bọ da điều chỉnh 4 hướng.
 • Màn hình giải trí kích thước 7 inches sắc nét.
 • Đồng hồ trung tâm dưới dạng kỹ thuật số hiện đại….

Trên đây là thông tin cơ bản Honda Hưng Yên nói về Honda-CRV 2021. Nếu bạn đã thật sự quan tâm và muốn biết kỹ hơn về nội thất xe hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm nhiều điều thú vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *