0978406669

Cùng Honda Hưng Yên “soi” độ an toàm của Honda City 2021

Honda Hưng Yên hiện nhận được nhiều thắc mắc về tiêu chuẩn ASEAN NCAP của Honda City 2021. Thưc tế trải nghiệm phiên bản Honda City 2021 đem đến cảm giác cực phấn khích khi cầm lái. Và xe còn là mang tới sự an tâm trong mỗi chuyến đi. Điều gì đã tạo nên tính an toàn cho người lái? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bài viết dưới đây!

1. Dòng xe Honda City 2021 tại Honda Hưng Yên – đạt 5 sao ASEAN NCAP về độ an toàn

Xe được trang bị thêm hệ thống 6 túi khí. Tiêu chuẩn chỉ có trong phiên Honda City RS 2021. Và việc kết hợp với khung xe thép cường độ cao nhằm giảm nguy cơ xảy ra chấn thương, hấp thụ lực tác động nên trên mọi hành trình. Vì thế đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi di chuyển.

Đồng thời dòng xe Honda City 2021 theo đánh giá từ tổ chức ASEAN NCAP còn được xếp hạng 5 sao. Tiêu chuẩn cao nhất xét về mức độ an toàn. Honda Hưng Yên xin cung cấp cụ thể như sau:

  • Bảo vệ người trưởng thành: 32.28/36 điểm.
  • Va chạm bên hông: 16/16 điểm.
  • Va chạm trực diện phía trước: 13.98/16 điểm.
  • Bảo vệ đầu: 2.3/ 4 điểm.
  • Bảo vệ trẻ em: 44.72/ 49 điểm.
  • Đánh giá va chạm phía trước, bên hông: 24/24 điểm.
  • Giảm thiểu tác động: 11.72 điểm.
  • Vị trí lắp đặt ghế cho trẻ em: 9 điểm.
  • Tiêu chí đánh giá tính năng an toàn: 13.60/ 18 điểm.

Những mục đánh giá gồm có: nhắc nhở thắt dây an toàn, hiệu quả phanh đi kèm cùng với phòng tránh các va cham, cảnh báo điểm mù…

2. Đẳng cấp trường tồn của dòng xe Honda City 2021 tại Honda Hưng Yên

Trải qua nhiều thay đổi cũng như nâng cấp từ hãng Honda. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự biến đổi của hãng lên một tầm cao mới. Mẫu xe nay thay đổi từ ngoại hình, tiết kiệm nhiên liệu, khả năng vận hành. Điểm trội nhất là công nghệ vượt trội của Honda City 2021 so với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc.

Dòng xe Honda City 2021 tại Honda Hưng Yên hoàn toàn xứng đáng là dòng xe đô thị hàng đầu dành cho mọi khách hàng. Xe ngoài vẻ ngoài đậm chất thể thao, hiện đại thì vẻ đẹp nội thất vô cùng ấn tượng khi vừa rộng rãi vừa sang trọng. Đáng chú ý nhất là thông số kích thước của dòng xe này khá nhỏ gọn. Điều này phù hợp cho di chuyển trong những khu vực đô thị với mật độ di chuyển cao và tiết kiệm nhiên liệu. Nên đây là mẫu xe dành cho ai ưa thích sự trẻ trung, dịch chuyển, phá cách.

Honda City 2021 là mẫu xe cỡ trung hiện đại và năng động. Xế hộp này hứa hẹn sẽ đem đến nhiều điều thú vị kết hợp cùng với động cơ bền bỉ, công nghệ hiện đại để người lái trải nghiệm.

Với giá thành không quá cao, thiết kế ấn tượng, chắc chắn Honda City 2021 tại Honda Hưng Yên sẽ là best choice cho sự lựa chọn của gia đình bạn. Bạn đang cần tư vấn cụ thể hơn về dòng xe này, hãy nhấn hotline của chúng tôi ngay nào!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *